Nguyễn Thanh Cương

Chào mừng Anh Chị đến với website chính thức của Nguyễn Thanh Cương. Thành viên đồng sáng lập Công ty Bất động sản GLAND

 

GIỚI THIỆU

8

Năm hoạt động

20

Dự án bán song song

15

Công ty đối tác

3

Cổ đông công ty

“Tham gia lĩnh vực tư vấn Bất động sản từ tháng 07/2014. Nguyễn Thanh Cương đã thực hiện tư vấn các dự án quy mô lớn của những Chủ đầu tư như Vinhomes, Sun Group… tại nhiều thị trường như Hà Nội, Phú Quốc, Quảng Ninh,…

Với phương châm khách hàng giới thiệu khách hàng. Vì vậy ngoài bán sản phẩm mới của CĐT Cương luôn hỗ trợ khách hàng cũ chuyển nhượng Bất động sản tại những thời điểm phù hợp. Và khâu lựa chọn sản phẩm ban đầu khi đầu tư là yếu tố quan trọng nhất để Thanh Khoản

   

Cố Vấn Đầu Tư

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

07/2014: TRỞ THÀNH SALE BĐS

Bắt đầu với vị trí nhân viên không lương đến khi mang được doanh số về công ty. Cương rất cảm ơn Cengroup (Cenland) vì đó là điều rất tốt để Cương buộc phải nỗ lực.

03/2015: BƯỚC TIẾN ĐẦU TIÊN

Khát vọng làm việc & học tập ở vị trí cao hơn Cương xin ứng tuyển vị trí TPKD và may mắn được lãnh đạo Cengroup tin tưởng giao hỗ trợ 15 đồng nghiệp bán dự án Vinhomes Riverside Long Biên (Đây là giai đoạn rất tuyệt vời)..

07/2015 – 2/2021: GIAI ĐOẠN TÍCH LŨY

Mỗi người đều mong muốn phấn đấu, xây dựng cho bản thân một lối đi, và Cương nuôi khát vọng mở một Cty riêng về Bất động sản. Để chuẩn bị điều đó Cương đã xin làm việc tại nhiều Cty BĐS để học tập & tích lũy với các vị trí GĐKD Novahomes, TPKD CĐT Vimefulland, GĐKD Newstarland.

06/2021: ĐỒNG SÁNG LẬP CTY BĐS GLAND

Gland được thành lập với mục tiêu và sứ mệnh Cố vấn & Hỗ trợ nhà đầu tư không chỉ mua Bất động sản từ các Chủ đầu tư lớn, uy tín như SunGroup, Vinhomes, Novaland,… mà còn đảm bảo thanh khoản chuyển nhượng bất động sản khi cần.

Nguyễn Thanh Cương

Nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp

TỪ 17/07/2022 Nguyễn Thanh Cương sử dụng Website Cuongvillas.com cập nhật tin tức, phân tích về các dự án của đơn vị phát triển bất động sản, Chủ đầu tư SUNGROUP – VINHOMES – CEOGROUP – BIMGROUP – NOVALAND – ECOPARK – MEYLAND – MASTERISE – …….

TRUY CẬP TẠI ĐÂY

THƯ VIỆN VIDEO

Contact Me on Zalo
0916059696