Bán biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony

Bán biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony
Bán biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony

Bán biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony

Chủ đầu tư:

Vinhomes

Vị trí:

Long biên Hà Nội

Loại hình sp:

Liền kề, biệt thự & Shophouse

Hình thức bàn giao:

Hoàn thiện mặt ngoài

Diện tích:

200

Tiến độ dự án:

Đã bàn giao

Mô tả dự án

Diện tích nhà liền kề, Shophouse Villa và nhà bán biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony tại tiểu khu đa dạng từ 96m2 – 168m2 – 180m2 – 301m2- 435m2. Với giá bán từ 9 Tỷ – 33,5 Tỷ

Vị trí tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony Long Biên

Giới thiệu về tiểu khu Nguyệt Quế

Lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển Hi Lạp, với những ngôi biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony được các kiến trúc sư nhấn mạnh đến những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột cùng mô típ trang trí hình quả trám, đã được sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại, nhưng vẫn mang giá trị thẩm mỹ kiến trúc kinh điển, vượt thời gian. Bởi vậy các căn biệt thự Tiểu khu Nguyệt Quế sang trọng, cổ điển mà không hề cũ, vẫn mang hơi thở của thời đại, khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế cho các chủ nhân thời thượng.

Hình ảnh thực tế biêt thự Nguyệt Quế – Vinhomes Riverside The Harmony Long Biên

Tiểu khu Nguyệt Quế phát triển các loại hình: Biệt thự đơn lập, tứ lập, liền kề, nhà vườn

Biệt thự đơn lập Tiểu khu Nguyệt Quế:Tất cả các căn biệt thự đơn lập tại tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside – The Harmony đều được thiết kế cao 3 tầng, diện tích linh hoạt. Ngôn ngữ thiết kế mang âm hưởng phong cách Hy Lạp, các biệt thự đơn lập có sự sang trọng thể hiện từ kiến trúc mặt ngoài với những thức cột lớn bên ngoài nhà, mái tam giác và họa tiết quả trám trang trí điểm xuyết. Công năng sử dụng tối ưu nhờ mặt bằng hợp lý, nhiều cửa lớn đón nắng và đón gió tự nhiên.

Nhà liền kề và nhà vườn: Tại tiểu khu Nguyệt Quế, nhà liền kề và nhà vườn là những sản phẩm độc đáo với những dãy nhà hài hòa trong kiến trúc Hy Lạp cổ điển

Biệt thự tứ lập: Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside – The Harmony: Đây là điểm nhấn của tiểu khu Nguyệt Quế: Tứ lập là loại hình biệt thự độc đáo, vừa đảm bảo vẻ đẹp riêng riêng tư của từng căn biệt thự, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của cả khối nhà. Đặt trong cảnh quan xanh ngát, từng khối biệt thự tứ lập trông hệt như một lâu đài giữa thiên nhiên tươi đẹp.

Mặt bằng tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony Long Biên

Tiểu khu Nguyệt Quế sở hữu đến 1.231m kênh đào điều hòa, đồng thời có đặc quyền. Các cư dân có đặc quyền sử dụng 60 tiện ích đáp ứng toàn diện nhu cầu tập luyện thể thao và vui chơi giải trí cho toàn gia đình.

Hi Lạp vốn được xem là một trong những chiếc nôi của nền văn minh nhân loại, đặc biệt ảnh hưởng sâu sắc và lâu bền đến hội họa, kiến trúc, thơ ca của thế giới trong lịch sử. Đến nay, cảm hứng từ kiến trúc Hi Lạp vẫn luôn được giữ vững và truyền vào nhiều công trình kiến trúc nổi bật. Với những ai đã từng say mê những câu chuyện thần thoại Hy Lạp, say mê nền văn hóa Hy Lạp với những ngôi đền tháp uy nghiêm, tinh tế và tao nhã, sẽ phải đắm say trước những ngôi biệt thự tại tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside – The Harmony.

Anh Chị quan tâm các dự án mới nổi trên thị trường vui lòng truy cập: Duanmoinoi.com

Xem trước trực tiếp

Tải trọn bộ tài liệu dự án
  • FILE MẶT BẰNG CHẤT LƯỢNG CAO
  • BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
  • CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỰC TIẾP TỪ CĐT
  • ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH MỞ BÁN
  • ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU
  0916.05.9696
  Chát Zalo với chúng tôi