Dự Án The Lotus Center Được Hưởng Lợi Gì

Dự án the lotus center mang thương hiệu vimefulland trong quần thể ciputra

Dự án the lotus center vimefulland ciputra tây hồ là một đại quần thể quốc tế kiểu mẫu của Quận Tây Hồ được quy hoạch rất đồng bộ. Nơi đây quy tụ nhiều sở bộ ban ngành hành chính,kinh tế chính trị văn hóa của thủ đô, cộng đồng dân cư văn minh đẳng cấp của nhiều quốc gia sinh sống ở đây. Do đó dự án the lotus center vimefulland sẽ hưởng trọn nhiều dịch vụ tiện ích cùng cơ sở  hạ tầng đồng bộ giao thông thông thoáng thuận tiện cho việc đi lại, không ngại bị tắc đường. 

Mặt bằng dự án the lotus center vimefulland tây hồ nằm gọn trong quần thể khu đô thị ciputra

Tây Hồ từ lâu được coi là nơi phong thủy hữu tình, tập trung nhiều tầng lớp tri thức và người nước ngoài sinh sống làm việc. Những năm trở lại đây hàng loạt những bất động sản giá trị cao được hình thành theo quy hoạch quận Tây Hồ, Những dự án với quy mô lớn, đồng bộ đạng trỗi dậy , cũng là minh chứng cho sự ổn định và trên đà phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Từ khi tuyến đường Võ Chí Công được mở rộng và đi vào hoạt động, Tây Hồ đã thay da đổi thịt rất nhiều, Những dự án lớn như khu đô thị Ciputra , Tây Hồ Tây khi nhắc tới không ai trong giới rành bất động sản lại không biết đến.

Đối với những dòng bất động sản ở Tây Hồ Tây không khi nào là hết nóng cả, Sự khan hiếm về quỹ đất nơi đây rất lớn. Để tìm được một khu đất vừa rộng làm dự án khu đô thị xanh là cả một vấn đề nan dải và khó khăn.

Dự án mới Quận Tây Hồ tây dần được hình thành

Theo thông tin mới nhất thì Vimefulland một trong những đơn vị phát triển dự án rất thành công tại Hà Nội với những dự án đã làm lên tên tuổi cũng như thương hiệu của mình được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng như: Liền kề Shophouse Belleville Hà Nội; Chung cư The Emerald Mỹ Đình; Liền kề biệt thự The Eden Rose; chung cư Iris Garden; Biệt thự Shophouse Nguyễn Xiển Athena Fulland …. Vimefulland hiện cũng đã nắm giữ một số quỹ đất vàng tại Tây Hồ, diện tích đất dự kiến vào khoảng 16ha. Khi triển khai sẽ đầy đủ loại hình sản phẩm từ Biệt thự, chung cư, liền kề, officetel. Vimefulland Tây Hồ hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới và những bất động sản khác biệt bậc nhất, khẳng định không những về vị thế và một cuộc sống chất lượng đủ đầy cho gia chủ.

Tổng mặt bằng dự án the lotus center tây hồ mang thương hiệu vimefulland

Quy Hoạch khu đô thị Tây Hồ

Theo quy hoạch phân khu đô thị H2-1, tỷ lệ 1/2000 có diện tích khoảng 2.453ha với quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 214 nghìn người, đến năm 2050 khoảng 249 nghìn người. Phân khu đô thị này thuộc địa giới hành chính các phường: Phú Thượng, Xuân La – quận Tây Hồ; phường Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Quan Hoa, Mai Dịch – quận Cầu Giấy; thị trấn Cầu Diễn, xã Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Thụy Phương – huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Phân khu đô thị H2-1 có phía Bắc giáp đê sông Hồng (đường An Dương Vương); phía Đông giáp đường Vành đai 2 và Lạc Long Quân; phía Nam giáp phân khu H2-2 (đường Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu); phía Tây giáp phân khu GS (hành lang xanh sông Nhuệ).
Phân khu đô thị H2-1 sẽ là trung tâm hành chính – văn hóa, thương mại, dịch vụ, tài chính, ngân hàng, giáo dục, du lịch, thể thao và giải trí chất lượng cao của thành phố Hà Nội. Nơi tập trung các viện nghiên cứu khoa học hàng đầu quốc gia.
Khu này hiện đang có rất nhiều ban ngành hành chính ở đây, rất thuận tiện cho việc đi lại giao thương cũng như phát triển kinh tế lên một tầm cao mới. Cơ sở hạ tầng đường bộ được quan tâm rất nhiều, đi kèm theo là dịch vụ tiện ích đẳng cấp đi kèm phục vụ cộng đồng cư dân rất thuận tiện. Giáo dục nơi đây rất phát triển lên cộng đồng trí thức ở đây rất lớn. 

Là khu vực xây dựng hiện hữu cải tạo, chỉnh trang và phát triển mới nhằm “giảm áp lực” cho khu vực nội đô lịch sử (bố trí quỹ đất để xây dựng các khu đô thị phục vụ tái định cư, di dân các khu chung cư cũ trong khu vực nội đô, nhà ở xã hội…); khu vực phát triển mới khu đô thị chất lượng cao.

Mục tiêu của quy hoạch nhằm cụ thể hóa Quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011.

Phân tích đánh giá điều kiện tự nhiên, hiện trạng và các quy định của Quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội có liên quan đến phân khu đô thị. Xác định cụ thể hóa phạm vi, ranh giới, diện tích, quy mô đất đai, dân số và các chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch đô thị, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đô thị; các khu vực bảo tồn, cải tạo, chỉnh trang, xây dựng mới và chuyển đổi chức năng sử dụng đất (các cụm công nghiệp, kho tàng) phù hợp với: Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô, Quy hoạch chuyên ngành và ngành quy hoạch lĩnh vực và mạng lưới … và tuân thủ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quy hoạch xây dựng và Tiêu chuẩn thiết kế.
Xác định các nguyên tắc, yêu cầu tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan đối với các khu chức năng các không gian đặc trưng và cấu trúc đô thị tại khu vực lập quy hoạch phân khu, đảm bảo phát triển ổn định, bền vững.

=> Officetel Võ Chí Công và câu hỏi thường gặp

=> Khám phá căn hộ mẫu Officetel The Lotus Center

Thiết lập các tuyến đường trọng tâm sương sống của tây hồ

Thiết lập không gian đô thị mới hiện đại, đồng bộ trên trục Hồ Tây – Cổ Loa của Đông Anh. Hình thành trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại, tài chính hướng Hồ Tây. Ưu tiên phát triển các chức năng về du lịch, giải trí, khách sạn và hội nghị, các trụ sở cơ quan làm việc của bộ, ngành Trung ương, các viện nghiên cứu và các chức năng chuyên ngành quy mô lớn theo mô hình hiện đại, cao tầng, đa chức năng.

Thiết lập trung tâm dịch vụ đa chức năng quy mô lớn trên các tuyến giao thông chính, như Phạm Văn Đồng, Tây Thăng Long, Hoàng Quốc Việt. Tạo nhiều không gian mở nối kết với hồ Tây, sông Hồng và vành đai xanh sông Nhuệ với các khu đô thị mới và khu dân cư hiện hữu.

Các dự án khu tây hồ tây được quy hoạch xây dựng đồng bộ

Quy hoạch đô thị tây hồ làm tăng giá trị dự án lên tầm cao mới

Quy hoạch xây dựng mới gắn với việc cải tạo nâng cấp các khu vực hiện có, cập nhật và khớp nối đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc nhằm nâng cao điều kiện môi trường sống, cảnh quan chung. Phát triển đô thị hiện đại với các chức năng hỗn hợp, gắn với việc bảo tồn tôn tạo các giá trị di sản truyền thống của địa phương. Phát huy được các yếu tố thuận lợi, tiềm năng phát triển của khu vực, tạo được nét đặc trưng riêng. Tổ chức đồng bộ hệ thống các trung tâm, các khu nhà ở gắn kết với các dịch vụ hạ tầng hiện đại theo mô hình đa chức năng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.
Xác định khung kết cấu hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đảm bảo phát triển bền vững trên cơ sở quy hoạch chung, kế thừa, cập nhật quy hoạch quận, huyện, quy hoạch chi tiết các khu chức năng đã được phê duyệt, các dự án đã điều chỉnh theo chủ trương của cấp có thẩm quyền.

Làm cơ sở tổ chức, lập các quy hoạch chi tiết; đề xuất các hạng mục ưu tiên đầu tư và nguồn lực thực hiện, danh mục các chương trình đầu tư và dự án chiến lược; kiểm soát phát triển và quản lý đô thị; điều chỉnh quy hoạch các quận, huyện đã được cấp thẩm quyền phê duyệt để phù hợp với các định hướng của Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Bán Shophouse Sao Biển SB23.461 – Giá 8,4 tỷ

Đề xuất quy định quản lý theo đồ án quy hoạch phân khu, làm cơ sở lập Quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc; các quy hoạch chi tiết và dự án đầu tư theo quy định và để các cấp chính quyền địa phương và cơ quan quản lý đầu tư xây dựng theo quy hoạch được duyệt.

Tại đây: Độc giả có thể theo dõi toàn văn  Quyết định, Bản đồ quy hoạch phân khu H2-1,  Bản đồ định hướng phát triển giao thông Quy hoạch phân khu đô thị H2-1, tỷ lệ 1/2000 thuộc các phường của quận Tây Hồ, quận Cầu Giấy và quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Từ những dữ liệu được phân tích trên thì khu đô thị mới tây hồ sẽ được mong chờ rất lớn từ chủ đầu tư, giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mong muốn sở hữu cho mình một không gian đáng sống nhất. Dự án mới tây hồ sẽ sớm khẳng định được vị thế mới của mình xứng đáng là nơi để cư dân của mình có được một cuộc sống viên mãn nhất. 

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc – An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:

Địa chỉ : Tầng 10,12 – Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xem thêm:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696