Dự án tây hồ tây có đáng để sống không

Dự án tây hồ tây thừa hưởng nhiều từ sự đồng bộ quy hoạch của quận tây hồ

Dự án tây hồ tây chính là một trong những dự án được Hà nội quan tâm nhiều nhất. Đây sẽ là khu đô thị hiện đại, mang phong cách Quốc Tế  nằm bên bờ Hồ Tây ôm chọn Sông Hồng Tầm View không hạn chế. Quy hoạch chi tiết trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây với tổng diện tích hơn 210 ha.

Mặt bằng dự án the lotus center mang thương hiệu vimefulland trong đại quần thể khu đô thị ciputra

Khu đô thị Tây hồ tiếp giáp nhiều vị trí hành chính như phường nghĩa đô, xuân đỉnh, cổ nhuế nam từ liêm hà nội. Bên cạnh đó còn có các con đường to huyết mạch của thành phố chạy ngang qua như đường phạm văn đồng, đường võ chí công hay các con đường quanh đó như đường lạc long quân, âu cơ, cầu nhật tân bắc qua con sông hồng thuận tiện cho việc đi lại giao thương được tốt. Từ những cơ sở hạ tầng đồng bộ trên sẽ thúc đẩy khu đô thị này lên một tầm mới để phát triển kinh tế khu vực lên cao.

Quận Tây Hồ có điều kiện môi trường, khí hâu tuyệt vời, thiên nhiên ưu đãi. Điểm nổi bật của quận Tây Hồ chính là biển hồ rộng khoảng 500 ha mặt nước cùng với cây xanh trồng quanh hồ được coi là “lá phổi của Thành phố”. Từ xa xưa, Hồ Tây đã giữ một vị trí quan trọng về du lịch nhờ vào vị trí và giao thông vô cùng thuận lợi, khí hậu ôn hòa.

Vì vậy mà tại Quận Tây Hồ nhiều khu đô thị đáng sống đã được đầu tư xây dựng và đang dần đi vào hoạt động. Các khu đô thị nổi bật tại Quận Tây Hồ có thể kể đến như : Khu đô thị Ciputra; Khu đô thị Phú Thượng; Khu đô thị Tây Hồ Tây; Những khu đô thị này chính là tâm điểm rất đáng được chú ý quan tâm. Nơi đây tập chung nhiều cộng đồng người nước ngoài đến đây du lịch tham quan hàng năm tương đối nhiều còn được mệnh danh là khu công nghiệp không khói đã đóng góp phần lớn tạo diện mạo nơi đây phát triển không ngừng.

Khu đô thị Ciputra 

Tổng quan khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, dự án Ciputra Hà Nội do Tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản CIPUTRA liên doanh với Tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị Hà Nội nằm trong Khu đô thị Nam Thăng Long có tổng diện tích 394,135 ha và được chia làm 3 giai đoạn. Huy động số vốn lên tới 2,1 tỷ USD. Ciputra được đánh giá là một trong những khu đô thị đáng giá của bất động sản Tây Hồ

Khu đô thị Tây Hồ Tây

Đây sẽ là khu đô thị hiện đại, mang phong cách Hàn Quốc nằm bên bờ Hồ Tây. Quy hoạch chi tiết trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây với tổng diện tích hơn 210 ha được Ủy Ban Nhân Dân TP. Hà Nội phê duyệt và công bố từ tháng 04/2008. Khu đô thị Tây Hồ Tây là một trong những điểm sáng của bất động sản Tây Hồ.

Khu đô thị Phú Thượng

Khu dự án nhà ở tái định cư và kinh doanh Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội nằm ngay áp sát đường vành đai khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra. Tình hình an ninh trật tự đảm bảo. Đời sống văn hóa tinh thần khá phát triển với hàng loạt các câu lạc bộ giải, thể dục thể thao, thẩm mỹ, hệ thống bể bơi, khách sạn, nhà hàng, các trung tâm văn hóa, chiếu phim, các trường học, bệnh viện…Đây là khu đô thị tầm trung của bất động sản Tây Hồ.

Ngoài ra trong hệ thống bất động sản Tây Hồ còn nhiều dự án nhỏ như : Chung cư Golden Westlake Tây Hồ, Chung cư Tây Hồ Residence; chung cư Sunshine Riverside… Và nhiều dự án bất động sản Tây Hồ Khác…

Bài viết xem thêm:

Anh Chị quan tâm các dự án mới nổi trên thị trường vui lòng truy cập: Duanmoinoi.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696