Đơn vị quản lý vận hành bất động sản thước đo giá trị

Đơn vị quản lý vận hành bất động sản là ai và có ảnh hưởng như nào?
Chất lượng quản lý vận hành là thước đo giá trị của bất động sản khi đã hình thành. Một khu đô thị để ở hay khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn cao cấp. Vấn đề là nhiều người đầu tư lại mơ hồ về giá trị của đơn vị quản lý vấn hành, vì thế Nguyễn Thanh Cương xin chia sẻ để quý Cô Chú và Anh Chị nhận biết tiềm năng dự án bất động sản thông qua đơn vị quản lý vận hành, những thương hiệu quản lý vận hành cao cấp họ có những tiêu chuẩn, quy chuẩn đề ra và yêu cầu chủ đầu tư phải tạo điều kiện áp dụng. Có những đơn vị quản lý vận hành nếu Chủ đầu tư dự án không đáp ứng họ sẽ từ chối hợp tác.

Đơn vị quản lý vận hành bất động sản giúp gia tăng giá trị

Tầm ảnh hưởng của đơn vị quản lý vận hành đối với dự án nhà ở: Hoạt động quản lý vận hành vốn ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố môi trường sống và giá trị gia tăng của các dự án bất động sản. Quản lý chuyên nghiệp giúp gia tăng giá trị chủ sở hữu, nâng tầm chất lượng sống cư dân, thông qua nhiều tiêu trí như thân thiện, an toàn, sang trọng, sạch sẽ,… Hầu hết Chủ đầu tư bán tốt các sản phẩm hình thành về sau thông qua sự ủng hộ của cư dân và bạn bè cư dân sau khi trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.  Trên thực tế, giá bán của một sản phẩm bất động sản được Chủ đầu tư hoạch định từ giai đoạn trước khi dự án thành hình và đi vào vận hành. Thế nhưng, yếu tố duy trì mức giá lại phụ thuộc vào chất lượng của công tác quản lý vận hành dự án.
Đối với dự án nghỉ dưỡng: Sự thành công của dự án bất động sản nghỉ dưỡng đến từ điểm then chốt là quản lý và vận hành, để dễ hình dung quý Cô Chú và Anh Chị có thể cảm nhận thông qua những khu nghỉ dưỡng tuy cùng khu vực, nhưng giá phòng lại có sự chênh lệch nhau rất lớn. Đó là do các quy chuẩn khác nhau, ví dụ một thương hiệu quản lý được định vị 5 sao toàn cầu sẽ khác với tiêu trí của địa phương hoặc vùng lãnh thổ nơi nó xuất hiện, ví dụ cụ thể như vị trí; kiến trúc; trang thiết bị; tiện nghi phục vụ; dịch vụ và mức độ phục vụ; nhân viên phục vụ; vệ sinh; diện tích phòng; sân vườn,.. Nếu dự án bất động sản được quản lý bởi những thương hiệu có quỹ quản lý bất động sản rộng lớn, đồng nghĩa sẽ mang đến lượng khách hàng dồi dào dựa vào hệ thống Pr. Và đơn vị quản lý đó là thương hiệu quản lý cao cấp quốc tế thì chất lượng khách du lịch hạng sang sẽ lớn, dòng tiền chảy đến khu du lịch, bất động sản mà quý Cô Chú và Anh Chị đầu tư cũng lớn hơn. Đến đây thì Cương đã trả lời cho quý Cô Chú và Anh Chị về chất lượng dân sinh có ảnh hưởng như nào về tăng trưởng bất động sản rồi ạ.
Chất lượng quản lý vận hành là thước đo giá trị của bất động sản khi đã hình thành
Chất lượng quản lý vận hành là thước đo giá trị của bất động sản khi đã hình thành

Đơn vị quản lý vận hành bất động sản thước đo giá trị Là nội dung trong Seri các bài viết “Tiêu chí chọn Bất động sản” của Nguyễn Thanh Cương, Nếu Anh Chị có góp ý vui lòng gửi về hòm thư [email protected] hoặc Anh Chị thấy bài viết hay và bổ ích hãy chia sẻ giúp Cương nhé.

Bài viết xem thêm:

 

Contact Me on Zalo
0916059696