Đầu tư bất động sản năm 2021 ở đâu?

Năm 2020 Cương đã nhận định bất động sản Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong chu kỳ 2021 – 2024. Bước sang năm 2021 nhiều khu đô thị tăng giá mang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư trước đó như Vinhomes Ocean Park, khu đô thị Nam Cường,… đã minh chứng cho những nhận định đó. Vậy đầu tư bất động sản cao cấp năm 2021 ở đâu?

Điểm chung của sự kích cầu và gia tăng giá trị bất động sản này đến từ nội lực và ngoại lực dự án, và hầu hết phải là dự án, khu đô thị có quy mô lớn. Ví dụ:

  • Vinhomes Ocean Park được kiến tạo là khu đô thị đẳng cấp đến từ thương hiệu Vinhomes với nhiều tiện ích phong phú đủ đầy cho cư dân qua đó nội lực dự án làm gia tăn giá trị BĐS.
  • Khu đô thị Nam Cường: Gia tăng giá trị từ ngoại lực khi xuất hiện đại siêu thị Aeon Mall, các tuyến đường quy hoạch mở rộng đang được triển khai,….

Hiện tại những khu vực phát triển giá đang ở mức cao, vẫn có thể đầu tư nhưng tăng trưởng theo cấp nhân là khó, và dòng tiền đầu tư cũng lớn, nhiều nhà đầu tư đang tìm đến những vùng đất mới khai mở nhưng giàu tiềm năng, có khuynh hướng nhân đôi tài sản dễ hơn.  Điển hình là thành phố du lịch Phú Quốc

Phú Quốc đang nổi lên là tâm điểm đầu tư cho những nhà đầu tư An Toàn, những dự án được sở hữu lâu dài với quy mô lớn trong quỹ đất khan hiếm 6% trong tương lai gần sẽ giúp nhà đầu tư mang lại lợi nhuận và thanh khoản tốt nhất.

Xin gửi tới quý Cô Chú và Anh Chị thông tin những dự án tốt được sở hữu lâu dài (vĩnh viễn) sát biển và có hệ sinh thái đáng đầu tư tại Phú Quốc – Hiện đang mở bán và sắp mở bán với những chính sách dòng tiền tốt nhất:

Chỉ từ 1,6 tỷ ban đầu: Meyhomes Capital – Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành

Chỉ từ 6 tỷ ban đầu: Shophouse Hillside The Center – Chủ đầu tư Sun Group

Đầu tư bất động sản năm 2021 ở đâu - Shophouse the center Phú Quốc Hillside Su nGroup địa trung hải và Meyhomes Capital tân á đai jthanhf
Đầu tư bất động sản năm 2021 ở đâu

Đầu tư bất động sản năm 2021

Một số dự án có quy mô lớn nếu quý Cô Chú và Anh Chị chưa thích Phú Quốc có thể tham khảo tại các vùng đất nghỉ dưỡng đang được đầu tư khai thác mạnh mẽ của các Chủ đầu tư tại Quảng Ninh và Bình Thuận.

Bất động sản Quảng Ninh

Du lịch Quảng Ninh ngày càng phát triển mạnh mẽ khi hệ thống giao thông Không – Thủy – Bộ đã hoàn thiện.

Bất động sản du lịch Quảng Ninh - Tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng Sun Group
Bất động sản du lịch Quảng Ninh – Tiềm năng phát triển mạnh mẽ
Dự án tham khảo: 

Bất động sản bình Thuận

Quý Cô Chú và Anh Chị có thể tham khảo thêm dự án Novaworld Phan Thiết của Novaland: Đây là dự án có quy mô lên đến gần 1000ha được tích hợp đầy đủ của một đại đô thị nghỉ dưỡng vui chơi giải trí mang tầm quốc tế tại Bình Thuận. Đối với dự án này Nguyễn Thanh Cương không bán mà chỉ cung cấp thông tin để quý Cô Chú và Anh Chị tham khảo.

Thông tin dự án: NovaWorld Phan Thiết

Phối cảnh thiết kế quần thể Novaworld Phan Thiết
Phối cảnh thiết kế quần thể Novaworld Phan Thiết
Bài viết vẫn tiếp tục cập nhật
Để được phục vụ tốt nhất. Và theo sát quá trình đầu tư, thanh khoản khi cần. Vui lòng liên hệ để giải đáp mọi thắc mắc:
Hotline: 0916059696
Website: http://nguyenthanhcuong.com/
Bài viết xem thêm:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696