Sun Group Phú Quốc

Sun Group Phú Quốc sau nửa thập kỷ đã phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án tại khu vực Nam Đảo Ngọc, nơi được thiên nhiên vô cùng ưu ái, với những quần thể đảo hoang sơ và những rặng San Hô tự nhiên, tại đây cũng là nơi có bãi biển được bình chọn thuộc TOP 50 bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh.

Thiên nhiên Nam Đảo đã làm say đắm những du khách khi đặt chân đến, và Sun Group ghi dấu ấn trong lòng khách hàng thông qua các sản phẩm cao cấp với tính thẩm mĩ cao và tỉ mỉ trong kiến trúc. Những công trình biểu tượng trong hệ sinh thái tỉ đô đã làm gia tăng giá trị bất động sản Nam Đảo nói chung và sản phẩm Sun Group nói riêng.

Những công trình biểu tượng Sun Group Phú Quốc đó bao gồm: Dự án khách sạn cao cấp bậc nhất JW Marriott; Tường thành La Mã ga cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới; Tháp đồng hồ cao 75m; và sắp tới là Cầu Tình Yêu (công trình biểu tượng nổi bật nhất) Khán đài trên biển xem trình chiếu phim công nghệ Vortex với sức chứa 5000 người có công suất ngày hai suất chiếu;…

Có thể nói Sun Group là người tiên phong khai mở và hợp tác với những gã khổng lồ trong công cuộc phát triển và định vị bất động sản cao cấp, kiến tạo điểm đặt chân đến và dừng chân của giới thượng lưu tinh hoa. Còn nhà đầu tư thông thái là những người hưởng trái ngọt khi đầu tư tại dự án trong hệ sinh thái du lịch All-In-On Sun Group Phú Quốc.

0916.05.9696
Chát Zalo với chúng tôi