Chuyển nhượng Shophouse nhà phố Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Chuyển nhượng Shophouse nhà phố Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Gia Lâm, với quy mô lên tới 420ha, bao gồm quần thể nhà ở cao tầng, và thấp tầng cùng những tiện ích vượt trội, số dân cư dự kiến khi khu đô thị đi vào hoạt động khoảng 20.000 dân. Vì thế nhiều người tìm thông tin, Bán Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và những thông tin chuyển nhượng, Shophouse nhà phố Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, để sở hữu cho mình một lô Shop kinh doanh hoặc cho thuê.

Mô hình Shophouse nhà phố , mới xuất hiện khoảng năm 2013, và bắt đầu phát triển mạnh từ năm 2015, kể từ năm 2015 trở ra, nhiều người đầu tư nhà phố, chuyển sang ưa chuộng sở hữu Shophouse dự án, vì tính tiện lợi của Shophouse thấp tầng mang lại, tổng giá thấp, mà vẫn đáp ứng được một không gian vừa sinh sống, và kinh doanh. Thường Shophouse nhà phố được thiết kế từ 4 tầng 1 tum trở lên, mật độ xây dựng trên đất thường đạt từ 75% – 85%. 

Vinhomes Gia Lâm, có thiết kế những lô Shophouse nhà phố, với diện tích đất từ 66m2 đến 173m2, diện tính xây dựng trung bình vào khoảng 260m2, xây dựng của 4 tầng 1 tum, với mức giá bán từ 6.9 tỷ trở lên.

Lưu ý: Gía bán có thể thay đổi, tùy theo tính chất thời điểm và yếu tố ngoại cảnh. Để tìm hiểu sâu hơn về giá bán tại thời điểm xem tin quý anh chị vui lòng check Hotline để nhận những thông tin mới nhất và những lô hạn chế Publlic theo yêu cầu gửi bán của chủ nhà

Cảm ơn anh chị đã ghé thăm bài viết. “Chuyển nhượng Shophouse nhà phố Vinhomes Ocean Park Gia Lâm” nằm trong chuyên mục và Vinhomes Ocean Park .Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị, trong quá trình tìm hiểu dự án mới, và sở hữu những bất động sản phù hợp.

Xem thêm

=> Chuyển nhượng liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

=> Chuyển nhượng biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm


0916.05.9696
Chát Zalo với chúng tôi