Chuyển nhượng liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

 

Khu đô thị Vinhomes Gia Lâm, là đại đô thị với quy mô lớn 420ha bao gồm nhiều tiện ích quần thể, là nơi đáng sống bậc nhất trong nhiều năm tới tại Hà Nội. Vì thế nhiều người tìm thông tin Bán liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và những thông tin chuyển nhượng liền kề Vinhomes Ocean Park.

Liền kề Vinhomes được thiết kế thông thường 4 tầng một tum. Diện tích từ 56m2 – 70m2 trở lên. Đặc điểm của nhà liền kề là có diện tích xây dựng lớn trên ô đất. Vì thế khách hàng tuy bỏ ra một số tiền vừa phải nhưng lại được sở hữu diện tích xây dựng lớn. Liền kề thường có giá bán trên m2 đất cao hơn so với loại hình biệt thự diện tích lớn cùng dãy.

Mời quý anh chị tham khảo các lô liền kề Vinhomes Ocean Park chuyển nhượng dưới đây, nếu cần tư vấn anh chị vui lòng gọi cho Nguyễn Thanh Cương. Xin cảm ơn và kính chúc quý anh chị luôn hạnh phúc và thành đạt!

Thông tin hàng chuyển nhượng liền kề Vinhomes Ocean Park

Mô hình nhà liền kề, từ lâu đã được tầng lớp trung lưu, ưa chuộng sở hữu vì tính tiện lợi, tổng giá thấp mà vẫn đáp ứng được một không gian sống, cho nhiều thế hệ. Nhà liền kề thường được thiết kế từ 3 – 5 tầng + tum, mật độ xây dựng trên đất thường đạt từ 60% – 85%. 

Chuyển nhượng liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Hình ảnh thực tế nhà liền Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

 

Hiện tại thị trường chuyển nhượng liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm  khá sôi động, anh chị quan tâm những lô liền kề tại đây có thể tham khảo giá: Bán liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 

Để tìm hiểu sâu hơn về giá bán liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm quý anh chị vui lòng check Hotline để nhận những thông tin mới nhất.

Cảm ơn anh chị đã ghé thăm bài viết. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị, trong quá trình tìm hiểu dự án, và sở hữu những bất động sản phù hợp. 

Bài viết khác:

=> Chuyển nhượng biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

=> Chuyển nhượng Shophouse nhà phố Vinhomes Ocean Park Gia Lâm


0916.05.9696
Chát Zalo với chúng tôi