Cho thuê cặp Shophouse sao biển 1 đường 52m giá 50 triệu có thương lượng

Cho thuê cặp Shophouse sao biển 1 đường 52m, giá cho thuê 50 triệu có thương lượng. Cặp sao biển 1 đường 52m, là cặp Shophouse có vị trí trung tâm, thuận tiện làm văn phòng, trụ sở công ty và các hoạt động kinh doanh khác.

Với diện tích 70m2 mỗi lô và mặt tiền 5m, cặp sao biển 1 sở hữu diện tích xây dựng lên đến 566m2. Tuy cặp Shophouse là cặp đối xứng với một mặt đường 52m và đường 13m. Điểm cộng đối với Shophouse này là gần Ngã tư bùng binh, nơi có sự giao thoa về giao thông, và tuyến đường xuyên tâm nhiều người qua lại, một mặt lại tiếp giáp với tổ hợp thương mại dịch vụ, gần sát với tuyến đường 30m, kết nối đi TTTM Vincom Mega Mall Gia Lâm.

Thông số về cặp Shophouse Sao Biển 1 cho thuê:

Diện tích đất mỗi căn: 70m2

Diện tích xây dựng mối căn: 283m2

Mặt tiền mỗi căn: 5m

Đường trước nhà rộng: 52m

Đặc điểm: Gần ngã tư giao hai trục đường chính. Nằm trên trục đường xuyên tâm kết nối quốc lộ 5B với trung tâm dự án, thuận tiện giao thông và mật độ người qua lại đông..

Gía thuê: 50 triệu/tháng (anh chị có nhu cầu vui lòng check lại thông tin tại thời điểm xem)

Cho thuê Shophouse Vinhhomes Ocean Park Sao Biển

Cảm ơn anh chị đã ghé thăm bài viết. “Cho thuê cặp Shophouse sao biển 1 đường 52m giá 50 triệu có thương lượng” Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị trong quá trình tìm hiểu và sở hữu những bất động sản phù hợp. 

Xem thêm tin tức khác:

Anh Chị quan tâm các dự án mới nổi trên thị trường vui lòng truy cập: Duanmoinoi.com

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696