Chia sẻ về dự án Sun Onsen Village

Biệt thự khoáng nóng Quang Hanh – Sun Onsen Village Limited Edition là sản phẩm bất động sản giới hạn được xây dựng với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe chủ nhân, ngoài đáp ứng công năng để ở và chăm sóc sức khỏe thì loại hình biệt thự khoáng nóng này còn tạo ra thu nhập nhàn rỗi từ chương trình cho thuê. Với duy nhất 180 lô (Loại hình sản phẩm khan hiếm) được thiết kế 3 loại hình đơn lập, song lập và tứ lập. Mỗi lô biệt thự đều được dẫn nguồn khoáng nóng quý giá vào tận nhà. Quý Cô Chú và Anh Chị hãy cùng Nguyễn Thanh Cương đi vào bài chia sẻ dự án Sun Onsen Village của Sun Group trong bài viết dưới đây.

Quy mô tổng khu dự án Sun Group Quảng Ninh và thiết kế quần thể
Quy mô tổng khu dự án Sun Group Quảng Ninh và thiết kế quần thể

Chi tiết chia sẻ về dự án Sun Onsen dự án Sun Onsen Village Limited Edition

Biệt thự khoáng nóng Quang Hanh Sun Onsen được sở hữu lâu dài. Vậy đây là sản phẩm để ở, sở hữu “linh hồn” là dòng khoáng nóng quý giá. Điểm cộng của sản phẩm này là vừa để ở và vừa khai thác kinh doanh, lại nằm tại vị trí trung tâm của hệ sinh thái du lịch cao cấp, nơi dễ dàng tiếp cận khách hàng hạng sang.

Được bao bọc xung quanh bởi núi rừng và rất gần biển, đây là một khu nghỉ dưỡng thực sự đáng giá và không phải bất kỳ nơi nào cũng có được cùng lúc cả 3 yếu tố thuận lợi nhất.

Nhà đầu tư TINH ANH Thật dễ dàng để nhìn thấy giá trị của Sun Onsen Village Limited Edition  Đẳng Cấp và Độc Nhất.

  • Thứ nhất: Gần biển, biển ở đây lại còn là kỳ quan. Vậy chúng ta có nghỉ dưỡng biển thu hút khách du lịch. 
  • Thứ hai: Được bao bọc bởi các ngọn núi, lá phổi xanh thanh lọc không khí với cảnh quan hùng vĩ. Lòng người dễ thư thái và tĩnh tâm, dù nó sau này có sầm uất đến đâu, những ngọn núi như những tường thành kiên cố vững chắc che trở nhân sinh An Lạc tại Sun Onsen Village Limited Edition.
  • Thứ ba: Sở hữu nguồn khoáng nóng quý giá là “linh hồn”. Trong kinh doanh, sản phẩm là “linh hồn” của Cty. Có thể lấy một dẫn chứng, Nokia từng là bá chủ toàn cầu về doanh thu nhưng không thay đổi nên bị thâu tóm. Còn với Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh, nguồn khoáng nóng quý giá này không thể thay đổi và cũng không thể nhân tạo hay mang đi, độ nóng phù hợp, giàu hàm lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe và phục hồi sức khỏe là bảo chứng lâu dài về giá trị của sản phẩm
  • Thứ 4: Sản phẩm của xu thế, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ai cũng có, đặc biệt đối với tầng lớp thượng lưu. Nói một cách khác, Sun Onsen Village là sản phẩm người giàu cần. Biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition không phải đơn thuần là bất động sản cao cấp mà còn là tài sản giá trị nâng tầm trải nghiệm của giới tinh hoa, hưởng thụ chất lượng sống tinh tuý nhất dành cho những người có thực lực tại Việt Nam.
  • Thứ 5: giá trị cộng hưởng khi nằm chính giữa các bất động sản cộng sinh như Khách sạn quốc tế Park Hyatt, các khu vui chơi giải trí biển như công viên Yoko Park, bệnh viện nghỉ dưỡng chuẩn Nhật,….

Như vậy, với năm yếu tố kể trên Nguyễn Thanh Cương hy vọng những chia sẻ về dự án Sun Onsen Village một phần nào giúp Qúy Cô Chú và Anh Chị trong quá trình tìm hiểu dự án.

Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh chắc chắn là cây hái tiền. Vì sao ạ? Vì bất động sản sức khỏe là bất động sản của xu thế dành cho người giàu, xã hội càng phát triển nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe càng cao. Số lượng biệt thự giới hạn, sẽ làm cho khả năng lấp đầy phòng ở mức cao nhất. Trên thế giới các tỷ phú có những biệt phủ chăm sóc sức khỏe trị giá hàng chục triệu đô, thuộc quyền sở hữu cá nhân và chỉ để nghỉ dưỡng.

Tại Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh quý chủ nhân có thể kinh doanh dựa vào Hệ sinh thái du lịch All – One do Sun Group kiến tạo.

Liên hệ tư vấn

Hotline: 0916.05.9696

Thông tin chi tiết dự án: Sun Onsen Village Limited Edition

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696