Cảnh báo về thông tin

Thông báo cảnh báo về thông tin tại Website NGUYENTHANHCUONG.COM

Các nội dung tại website mang tính chất tương đối, được dùng làm tài liệu tham khảo, Cương không chịu trách nhiệm 100% rằng thông tin hiện có tại Website là chuẩn xác tại thời điểm anh chị xem tin hoặc đọc bài viết. Điều đó đồng nghĩa các nội dung có thể đã cũ hoặc không còn được sử dụng. Bằng thông báo này, Cương xin lưu ý anh chị các cảnh báo về thông tin như sau.

I. Cảnh báo về thông tin các dự án được chia sẻ tại Website

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích tại mỗi dự án trên website chỉ mang tính chất tham khảo tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công Dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

II. Cảnh báo thông tin về giá bán và giá cho thuê của các sản phẩm

Gía bán hoặc giá cho thuê các sản phẩm được đăng tải trên website có thể đã thay đổi tại thời điểm quý Cô Chú và Anh Chị xem tin.

Để tìm hiểu sâu hơn, quý anh chị vui lòng check Hotline 0916.05.9696 hoặc “Đăng ký tư vấn” để nhận những thông tin mới nhất.

Cảm ơn anh chị đã ghé thăm bài viết. “Cảnh báo về thông tin” nằm trong chuyên mục Giới thiệu .Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị, trong quá trình tìm hiểu, và sở hữu những bất động sản phù hợp.

 

Nguyễn Thanh Cương


0916.05.9696
Chát Zalo với chúng tôi