Căn hộ 2 phòng ngủ dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Những ưu, nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ tòa CT1A & CT1B cùng tòa CT2 tại dự án Iris Garden Mỹ Đình của Vimefulland 

Giấc mơ an cư và làm chủ căn nhà đầu tiên, là một trong những mong muốn lớn nhất của hầu hết những người trưởng thành.Việc lựa chọn một căn hộ giá cả hợp lý, ưng ý về thiết kế,hài hòa về phòng thủy tưởng chừng dễ mà lại không dễ nhất là đối với những khách hàng mua nhà lần đầu.

Nhà khách căn hộ mẫu Vimefulland

Vì tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án chung cư Iris Garden tòa CT3 và tòa CT4 đã hết hàng vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ đi vào phân tích chi tiết ưu nhược điểm từng căn hộ 2 phòng ngủ tòa CT1A, tòa CT1B và tòa CT2 dự án chung cư Iris Garden.

mặt bằng các căn hộ tại dự án iris garden

Tòa CT1A căn hộ 2 phòng ngủ là căn số 3,4,7,8 các hướng view là hướng Đông Nam nhìn vào nội khu dự án và hướng Tây Bắc nhìn về phía KĐT Xuân Phương.

Tòa CT1B và CT2 có căn hộ 2 phòng ngủ là các căn số 3,4,7,8 các hướng view là hướng Đông Bắc nhìn vào nội khu dự án và hướng Tây Nam nhìn đường Trẫn Hữu Dực và sân vận động Mỹ Đình.

Căn 2 phòng ngủ tại chung cư iris mỹ đình

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 60,7m2 thông thủy được kiến trúc sư thiết kế tối ưu không gian sống với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, bếp, phòng ăn, phòng khách và 1 logia, cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên nên rất thoáng. Căn hộ kiểu này rất phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ.

Ưu điểm của căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 60,7m2 là dù căn hộ diện tích nhỏ nhưng được thiết kế tối ưu vẫn đầy đủ công năng sử dụng của 1 căn hộ 2 phòng ngủ trung cấp, diện tích nhỏ dẫn đến giá tiền căn hộ ở mức hợp lý phù hợp với đại đa số khách hàng cần tìm mua nhà cùng trong khu vực mỹ đình.

phòng ngủ được quy hoạch thuận tiện cho gia chủ rất đẹp

Nhược điểm của căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án iris garden là chỉ có 1 loại diện tích ko đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:

Địa chỉ : Tầng 10,12 – Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696