Cách chọn bất động sản – Vị trí dự án & sản phẩm

Cách chọn bất động sản – Vị trí dự án & sản phẩm: Đầu tư bất động sản vị trí là điều cực quan trọng. Nhiều khi vị trí dự án chính là bộ mặt của Chủ đầu tư, có thể Chủ đầu tư lớn sẽ không lấy được vị trí đẹp, nhưng đã lấy được vị trí đẹp thì phần cao Chủ đầu tư đó phải lớn. Nếu dự án Anh Chị đang quan tâm có một vị trí xuất sắc thì tương lai bất động sản đó của Anh Chị chắc chắn sẽ trở thành một tài sản đúng nghĩa. Vậy để nhận biết tiềm năng bất động sản hay dự án thông qua vị trí, Anh Chị cần lưu ý điều gì?

Cách chọn bất động sản – Vị trí dự án & sản phẩm

Thứ Nhất: Qúy Cô Chú và Anh Chị cần lưu ý về vị trí của dự án tại khu vực được triển khai, nếu là bất động sản thuần ở thì vị trí phải tiện lợi di chuyển đến các tiện ích an cư và làm việc cho đối tượng khách hàng tiềm năng mà Anh Chị hướng đến để sau này thanh khoản. Chất lượng không khí quanh dự án, ai cũng có nhu cầu về một môi trường sống xanh, và thuận tiện với các tiện ích liên kết đặc biệt là giáo dục và y tế… Nếu là bất động sản thương mại thì vị trí phải là nơi dân sinh đã đang và sắp sầm uất. Bất động sản du lịch thì phải gần trung tâm, nơi có những công trình biểu tượng thu hút khách du lịch, và những thắng cảnh, nơi có những trải nghiệm giữ chân du khách càng lâu càng tốt, có hoạt động thương mại về đêm…. Vị trí bất động sản đầu tư nên ở hoặc có khuynh hưởng trở thành điểm tụ.

Thứ 2: Qúy Cô Chú và Anh Chị cần chọn được vị trí sản phẩm bất động sản trong dự án để đầu tư. Chọn được vị trí tốt Anh Chị sẽ chạm ngưỡng An Toàn cao, mỗi dự án đều có 5% vị trí xuất sắc, nếu Anh Chị đầu tư thuộc top này, khả năng thanh khoản của Anh Chị sau này chắc chắn rất tốt và giá trị bất động sản tăng trưởng cũng rất mạnh mẽ.

Cách chọn bất động sản Vị trí dự án - Nguyễn Thanh Cương Cố vấn đầu tư
Cách chọn bất động sản Vị trí dự án – Nguyễn Thanh Cương Cố vấn đầu tư

 

Cách chọn bất động sản – Vị trí dự án & sản phẩm Là nội dung trong Seri các bài viết “Tiêu trí chọn Bất động sản”, Nếu Anh Chị có góp ý vui lòng gửi về hòm thư [email protected] hoặc Anh Chị thấy bài viết hay và bổ ích hãy chia sẻ giúp Cương nhé.

Bài viết xem thêm:

 

Thương hiệu Chủ đầu Tư? Tiêu trí đánh giá Bất động sản

Bài viết liên quan:

Contact Me on Zalo
0916059696