CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Biệt thự Sun Riva Vista Đà Nẵng

Biệt thự Sun Riva Vista Đà Nẵng
Các lô biệt thự dự án Sun Riva Vista Đà Nẵng được Chủ đầu tư Sun Group bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và thô hoàn toàn bên trong. Như vậy gia chủ có thể thiết kế để phù hợp với phong thủy bản thân khi để ở, hoặc có thể thiết kế không gian kinh doanh phù hợp với các loại hình.
Biệt thự Sun Riva Vista Đà Nẵng có duy nhất 20 lô diện tích từ 345 - 482m2 cụ thể gồm 4 lô biệt thự đơn lập (nằm ở vị trí đầu hồi) và 16 lô biệt thự song lập. Với số lượng hữu hạn và vị trí đắc địa bậc nhất, các lô biệt thự thuộc khu dự án Sun Riva Vista do Sun Group làm Chủ đầu tư bên bờ sông hàn thành phố Đà Nẵng sẽ thực sự đẳng cấp và giá trị, đây là những lô biệt thự không tật sự dành cho số đông.
 

Vị trí biệt thự Sun Riva Vista

Được ví là vị trí “kim cương đen” trực diện Sông Hàn Đà Nẵng thơ mộng, 20 lô biệt thự song lập và đơn lập Sun Riva Vista ngay trung tâm TP. Đà Nẵng, đối diện tòa Novotel, đây là quỹ đất vàng view Sông Hàn duy nhất phát triển sản phẩm thấp tầng giữa trung tâm thành phố đáng sống, cư dân tại đây không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành Sông Hàn, tươi mát quanh năm mà còn tận hưởng những màn trình diễn nghệ thuật tuyệt đẹp tại lễ hội pháo hoa quốc tế hàng năm ngay tại chính căn nhà của mình.

Thông tin biệt thự Sun Riva Vista

20 lô biệt thự tại dự án đều có hướng view sông Hàn và được thiết kế 3 tầng nổi trên tuyến đường rộng 15m. Tầng 1 của lô biệt thự song lập và đơn lập Sun Riva Vista được Chủ đầu tư Sun Group thiết kế cao 5m các tầng 2 và tầng 3 cao 3,6m. mặt tiền rộng từ 15m đến 19m.

Biệt Thự Đơn Lập 

Biệt thự đơn lập có duy nhất 4 lô diện tích đất từ 391 - 482m2 nằm tại các vị trí ô đất góc các tuyến đường vì vậy đều là các lô có hai mặt tiền. Thiết kế chiều cao 3 tầng với mặt tiền từ 17 - 19m và chiều sâu từ 23 đến 25m. Điều đáng chú ý là biệt thự đơn lập Sun Riva Vista Đà Nẵng có diện tích xây dựng tầng 1 rất lớn lên đến 213m2.

 

4 lô biệt thự đơn lập đều nằm tại vị trí các ô góc

Thông tin tóm lược biệt thự đơn lập
Số lượng: 4 căn
Chiều cao: 3 tầng
DT đất: 391 – 482m2 
Mặt tiền: 17 – 19m
Chiều dài: 23 – 25m
DTXD tầng 1: 213m2
Tổng DTXD: 608m2
 

Thiết kế biệt thự đơn lập

Biệt Thự Song Lập

Biệt thự song lập dự án được Sun Group phát triển 16 lô diện tích đất từ 345 - 380m2 nằm tại các ô đất giữa và lô góc, 100% biệt thự song lập Sun Riva Vista Đà Nẵng cũng đều view sông Hàn. Thiết kế chiều cao 3 tầng với mặt tiền từ 15 - 17m và chiều sâu từ 23 đến 25m. Diện tích xây dựng tầng 1 của biệt thự song lập Sun Group Sông Hàn cũng rất lớn. Đó là tầng 1 dược xây dựng 188m2 và tổng xây dựng lên đến 540m2.

Kiến trúc biệt thự song lập dự án

Thông tin biệt thự song lập

Số lượng: 16 căn
Chiều cao: 3 tầng
DT đất: 345 – 380m2
Mặt tiền: 15m
Chiều dài: 23 – 25m
DTXD tầng 1: 188m2
Tổng DTXD: 540m2
 
Thiết kế biệt thự song lập

Biệt Thự Sun Riva Vista được bàn giao thế nào?

Các lô biệt thự dự án Sun Riva Vista Đà Nẵng được Chủ đầu tư Sun Group bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và thô hoàn toàn bên trong. Như vậy gia chủ có thể thiết kế để phù hợp với phong thủy bản thân khi để ở, hoặc có thể thiết kế không gian kinh doanh phù hợp với các loại hình.

Thời gian bàn giao biệt thự Sun Riva Vista Đà Nẵng bao lâu?

Hiện khu xây dựng biệt thự đã hoàn tất hạ tầng. Vì vậy thời gian bàn giao biệt thự dự kiến sẽ từ 12 - 16 tháng,

Biệt thự Sun Riva Vista Đã được ký hợp đồng mua bán chưa?

Theo luật kinh doanh bất động sản hiện hành dự án nhà ở thấp tầng có giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án và sau khi Chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất đai. Và dự án đã hoàn thiện hạ tầng vậy đã có thể ký hợp đồng mua bán nếu Chủ đầu tư cũng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính lô đất với nhà nước.

 

Nguyễn Thanh Cương có thể giúp Anh Chị tìm ngôi nhà phù hợp. Gọi Hotline ngay để được phục vụ. Dịch vụ tư vấn, thương lượng và sắp xếp mua bán bất động sản trực tiếp Chủ đầu tư và chuyển nhượng biệt thự Sun Riva Vista cùng các dự án của Tập đoàn Sun Group.
Mobile: 0916.05.9696
BÀI VIẾT LIÊN QUAN