Biệt thự song lập san hô SH12-06 Đông Nam

Bán biệt thự song lập san hô SH12-06 diện tích 165m2 hướng nhà Đông Nam mặt hông Đông Bắc là lô biệt thự song lập cạnh lô đầu hồi, có view biển hồ nước ngọt 24ha. Gần vườn hoa và hệ thông vườn nướng BBQ, gần bể bơi và các shophouse thương mại dịch vụ.

Thông tin mô tả biệt thự song lập san hô SH12-06

  • Diện tích đất: 165m2
  • Diện tích xây dựng: 251,6m2
  • Diện tích sàn tầng 1: 67m2

Mặt tiền rộng: 10m

Hướng nhà: Đông Nam – Đông Bắc; Đường trước nhà rộng: 13m; Tình trạng hoàn thiện: Nguyên bản

Tình trạng:  Còn hàng

Giới thiệu biệt thự San Hô

Những lô biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có vị trí vô cùng đắc địa, được coi là điểm kết nối của khu chung cư cao tầng Ocean Park và khu biệt thự thấp tầng Vinhomes nên chủ sở hữu các căn Shophouse tại đây vô cùng thuận lợi trong việc kinh doanh buôn bán. Với lợi thế vị trí nổi bật, cư dân biệt thự San Hô cũng cực kỳ dễ dàng & thuận tiện mỗi khi di chuyển trong và ngoài khu đô thị.

Tham khảo: Nhiều lô biệt thự được chủ nhà gửi bán nhưng hạn chế Public sẽ không có ở trong danh sách ạ. Vì vậy để được phục vụ tốt nhất quý Cô Chú và Anh chị tham khảo và gọi Hotline nếu cần thêm thông tin. Nguyễn Thanh Cương xin cảm ơn! 

Tổng hợp bán biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vị trí biệt thự chuyển nhượng San Hô 12- 06 Vinhomes Gia Lâm
Vị trí biệt thự chuyển nhượng San Hô 12- 06 Vinhomes Gia Lâm

Cảm ơn Anh Chị đã ghé thăm bài viết “Biệt thự song lập san hô SH12-06” trong chuyên mục “Bán biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park” Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với Cô Chú và Anh Chị trong quá trình tìm hiểu dự án mới, và sở hữu những bất động sản phù hợp.

Bài viết cùng dự án

Xem thêm:

=> Chuyển nhượng biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

=> Tổng hợp bán biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696