Biệt thự shophouse Hòn Thơm Phú Quốc của Sun Group

Đầu quý I năm 2022, Shophouse Sun Santorini chính thức công bố bảng hàng và giá bán đối với dòng Shophouse nghỉ dưỡng. Trước đó, các dòng Biệt Thự – Shophouse do chủ đầu tư Sun Group tại Phú Quốc đã đi vào sử dụng rất thành công đã mời một số khách hàng đến trải nghiệm, đa số đều phản hồi tích cực về nội thất, tiện nghi, vị trí, phong cách quản lý và thiết kế hiện đại của các dòng biệt thự Shophouse cao cấp.

Và giờ đây Sun Group lại trình làng thêm dòng sản phẩm shophouse mang phong cách Santorini được chú ý nhờ vị trí độc đáo, tọa lạc tại đảo Hòn thơm xinh đẹp – nơi mà khách hàng có thể ngắm mặt trời lặn và mọc ngay cùng một vị trí trong biệt thự – Shophouse. Khách hàng khi đến với biệt thự có thể đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và với bãi biển trắng mịn, nước xanh trong suốt màu lục bảo và ngắm cảnh bình minh, hoàng hôn đẹp đến mê mẩn tâm hồn.

Đầu tư sinh lời tại biệt thự shophouse Phú Quốc của Sun Group

Thiết kế độc đáo từ tập đoàn thiết kế nước ngoài cùng uy tín của chủ đầu tư Sun Group, kết hợp với nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng, Shophouse Sun Santorini đã thật sự hấp dẫn không ít nhà đầu tư lớn muốn sở hữu dòng sản phẩm độc bản khan hiếm này.

Dưới đây là những cam kết hấp dẫn Khách hàng nên biết khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng của thương hiệu Sun Group Phú Quốc

Được nhận chính sách lợi nhuận lớn sau Thuế hàng năm Khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Shophouse phú Quốc

Lấy dẫn chứng đối với biệt thự nghĩ dưỡng Sun Premier Village Phú Quốc Resort đã hình thành đi vào sử dụng chủ đầu tư cam kết và tham gia Chương trình cho thuê lại biệt thự của Sun Group, khách hàng sẽ được Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trong 10 năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn giá bán biệt thự.

Đặc biệt, đối với Khách hàng không nhận thu nhập cam kết cho 3 năm đầu sẽ được chiết khấu 20% x giá bán biệt thự (chưa gồm thuế GTGT) và được nhận 70% lợi nhuận sau Thuế từ năm thứ 11 tới hết năm thứ 15 – nâng tổng thời gian nhận chia sẻ lợi nhuận lên đến 15 năm.

Theo cam kết này, Khách hàng không phải tốn công quản lý tài sản biệt thự của mình, cũng không cần phải suy nghĩ cách kinh doanh, hấp dẫn khách du lịch mà chỉ cần giao biệt thự cho Chủ đầu tư và đến kỳ thì nhận được lợi nhuận.

Như vậy, Khách hàng đầu tư chỉ cần bỏ vốn ban đầu và chờ hưởng lợi nhuận từ Chủ đầu tư – một trong những yếu tố hấp dẫn Khách hàng và giúp Khách hàng đầu tư không cần phải suy nghĩ nhiều.

Cam kết tối thiểu 9% giá trị biệt thự mỗi năm

Nhiều Nhà đầu tư còn băn khoăn về lợi nhuận mặc dù 85% là con số đã rất ấn tượng từ dòng biệt thự nghĩ dưỡng Sun Premier Village Phú Quốc Resort. Bởi vì, Nhà đầu tư sợ hoạt động kinh doanh không hiệu quả thì khoản lợi nhuận 85% này sẽ không đảm bảo, khả năng thu hồi vốn và sinh lời sẽ thấp đi.

Tuy nhiên, với tiêu chí lợi ích khách hàng luôn đứng đầu, tập đoàn Sun Group ngay lập tức thấu hiểu được tâm lý này. Chính vì vậy, bên cạnh cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận hàng năm thì Chủ đầu tư cũng đưa thêm cam kết hấp dẫn nữa là: Khách hàng được hưởng lợi nhuận tối thiểu là 9% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp hoặc trong 15 năm liên tiếp (đối với khách hàng không nhận thu nhập cam kết cho 3 năm đầu).

Điều này có nghĩa, Khách hàng đầu tư được hưởng lợi nhuận chia sẻ tối đa là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 9% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm (hay 15 năm) liên tiếp.

Với mức lợi nhuận tối thiểu này thì Khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận cũng như dễ dàng tính ra được lợi nhuận tối thiểu 10 năm đầu khi mua biệt thự nghĩ dưỡng Sun Premier Village Phú Quốc Resort.

Cam kết bảo trì biệt thự Sun Group
Khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Sun Phú Quốc Resort hay bất cứ biệt thự nào thuộc thương hiệu Sun Group thì Khách hàng cũng sẽ được Chủ đầu tư cam kết bảo trì, sửa chữa và thay thế những thứ cần thiết theo đủ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho căn biệt thự của Khách hàng mà không bắt Khách hàng phải mất thêm bất cứ khoản phí nào.

Như vậy, dù 10 năm (hay 15 năm) sau thì Khách hàng vẫn được nhận lại một căn biệt thự mới như ban đầu.

Chính sách ưu đãi trên cả tuyệt vời

Khách hàng đầu tư khi tham gia vào Chương trình cho thuê sẽ được sử dụng 15 đêm/năm ở toàn hệ thống Khách sạn và Khu Nghĩ Dưỡng của tập đoàn Sun Group tại Việt Nam như: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort and Spa, Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort….và một số Khách sạn, biệt thự khác trên toàn quốc do chủ đầu tư chỉ định tại thời điểm khai thác như: Mgallery Sapa, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay…

Ngoài ra, Khách hàng còn nhận ưu đãi tham gia chương trình Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group là nhận 100% chi phí chương trình du lịch 06 ngày 05 đêm Địa Trung Hải (tại Pháp và Ý) với tổng trị giá lên tới hàng trăm triệu VNĐ do công ty USA Homes tổ chức cho 2 người trong thời hạn 1 năm từ thời điểm ký hợp đồng mua bán và trở thành thành viên Câu Lạc Bộ SOL Sun Group với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt về sau.

Xem thêm:

Mặt bằng thiết kế Shophouse Santorini Hòn Thơm

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696