Biệt thự Sao biển SB19-30 – Đầu hồi 178,1m2

Biệt thự Sao biển SB19-30 là lô biệt thự đơn lập đầu hồi. từ lô biệt thự di chuyển 50m là tới biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park. 100m tới Vincom Mega Mall và cũng vô cùng thuận tiện để di chuyển tới quảng trường cá voi trung tâm của dự án . Để nhận thông tin làm việc lô biệt thự SB19-30. Qúy Cô Chú và Anh Chị vui lòng liên hệ Hotline.

Thông tin mô tả biệt thự đơn lập sao biển SB19-30

  • Diện tích đất: 178,1m2
  • Diện tích xây dựng: 235m2
  • Diện tích sàn tầng 1: 74,6m2
  • Mặt tiền rộng: đang cập nhật

Hướng nhà: Đông Bắc; Đường trước nhà rộng: 15m; Tình trạng hoàn thiện: Nguyên bản

Tình trạng:  Còn hàng

Phân Khu Sao Biển biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được coi là một trong các phân khu thuận tiện nhất trong dự án. Phân khu này một mặt tiếp giáp đường 40m, một mặt tiếp giáp đường 52m, và mặt còn lại tiếp giáp với biển hồ nước mặt và hồ trung tâm 24,5ha của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Phân khu Sao biển Vinhomes Gia Lâm được chủ đầu tư chính thức mở bán vào quý IV/2018, Với 4 dòng sản phẩm chủ yếu: Biệt thự đơn lập, Song lập, liền kề Shophouse nhà phố.

Hình ảnh thực tế biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm - Ảnh 9
Hình ảnh thực tế biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Biệt thự đơn lập Sao Biển đầu hồi

Đặc điểm: Lô biệt thự đơn lập đầu hồi cạnh tiện ích thương mại dịch vụ, từ lô biệt thự di chuyển 50m là tới đường dạo bộ ven biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park. 100m tới Vincom Mega Mall. Biệt thự Sao Biển SB19-30 là lựa chọn phù hợp dành cho những gia đình thích ở vị trí sầm uất, dễ dàng tiếp cận trung tâm tiện ích và cảnh quan.

Cảm ơn anh chị đã ghé thăm bài viết. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị trong quá trình tìm hiểu dự án mới và sở hữu những bất động sản phù hợp.

Bài viết xem thêm

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696