Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark Văn Giang Hưng Yên

Khu đô thị Ecopark có vị trí tại Đường Trúc, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên, với mật độ xây dựng tổng thể của dự án chiếm  khoảng 30%, còn lại được sử dụng cho cây xanh, khu vui chơi và nhiều tiện ích khác.

Đến thời điểm hiện tại, Ecopark là khu đô thị có quy hoạch lớn nhất miền Bắc với tổng diện tích lên tới 500ha. Trong đó, chưa tính đến diện tích mặt nước tự nhiên, diện tích cây xanh và hồ nước lên tới 110 ha, với biệt danh khu đô thị rừng trong phố, không nói quá rằng EcoPark đảm bảo một cuộc sống xanh, trong lành dành cho các cư dân.

Được biết đến là một khu đô thị phức hợp, tại Ecopark cư dân được hưởng những tiện ích đủ đầy bao gồm: Hệ thống nhà hàng ẩm thực như Highland coffee, Ciao Café, nhà hàng Cây Cau, Alfresco;…. Sân Golf; ClubHouse khu nhà câu lạc bộ, cung cấp đầy đủ các dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và thư giãn cho các cư dân. 

Tổng quan khu đô thị EcoPark Văn Giang

Tên thương mại: Ecopark
Vị trí: Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico)
Đơn vị xây dựng : Tập đoàn CPG
Đơn vị thiết kế : Kume Sekkei
Đơn vị tư vấn : Công ty tư vấn quản lí xây dựng Delta DCMC
Tổng thầu thi công toàn bộ dự án 1A01 – Khu chung cư Cao cấp Rừng Cọ-Ecopark : CTCP Xây dựng Cotec (CTD)
Đơn vị tổng thầu tiến hành thiết kế – thi công toàn bộ cầu Bắc Hưng Hải, cây cầu vượt sông lớn nhất trong khu đô thị : Liên danh Utracon VietNam.
Tổng diện tích khu đất: 500ha
Tổng mức đầu tư: 6 tỷ USD
Mật độ xây dựng khoảng: 30%

Loại hình phát triển bất động sản tại Ecopark khu đô thị Hưng Yên bao gồm: Nhà chung cư, Nhà phố; Nhà liền kề; Shophouse kinh doanh; Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, đặc biệt là loại hình biệt thự đảo Ecopark.
Quy mô phát triển đến thời điểm hiện tại: Gồm 13 tòa chung cư, với 1500 căn hộ, 138 lô biệt thự Vườn Mai, 204 căn biệt thự Vườn Tùng, cùng với khu nhà phố Trúc; khu biệt thự đảo.

Sứ mệnh khu đô thị Ecopark Văn Giang

Sứ mệnh Ecopark mang theo là xây dựng khu dân cư với đủ đầy tiện ích, nhưng thiên hướng của một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng dành cho quý cư dân. 

Ecopark Hưng Yên được đánh giá là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam hiện nay. Với phương châm trở thành một thành phố cây xanh lớn nhất nước, Ecopark không chỉ là một khu dân cư, mà còn là một khu sinh thái xanh với đầy đủ tiện ích, dịch vụ hiện đại bậc nhất.

Cảm ơn anh chị đã ghé thăm chuyên mục .Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với anh chị, trong quá trình tìm hiểu, và sở hữu những bất động sản phù hợp. Nếu thấy thông tin sản phẩm hữu ích, anh chị hãy chia sẻ giúp Nguyễn Thanh Cương nhé!

Hotline: 0916.05.9696

Website: https://nguyenthanhcuong.com/

Bài viết nổi bật về EcoPark

Contact Me on Zalo
0916059696