CƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN

Bản đồ Sun Beauty Onsen Quảng Xương

Bản đồ Sun Beauty Onsen Quảng Xương
Quần thể khu nghỉ dưỡng Sun Beauty Onsen Thanh Hóa bao gồm 3 tổ hợp, mang tới cho xứ Thanh nhiều sản phẩm du lịch đặc biệt, gia tăng sức hút và vị thế cạnh tranh cho điểm đến: Khu vực du lịch nghỉ dưỡng công viên văn hóa Edo và khu dịch vụ, nhà ở thương mại; Khu vực phố Kyoto; Khu vực Villa và dịch vụ cao cấp.
Bản đồ Sun Beauty Onsen Quảng Xương Thanh Hóa, dự án được phát triển dựa trên nguồn cảm hứng văn hóa Onsen Nhật Bản xa xưa với quy mô gần 100ha bao gồm 3 tổ hợp: 1. Khu Du lịch nghỉ dưỡng và công viên văn hoá Nhật Bản 2. Khu nhà phố thương mại phong cách phố cổ Kyoto 3. Tổ hợp Biệt thự nghỉ dưỡng và dịch vụ cao cấp
Dự án biệt thự Sun Beauty Onsen được tiếp dẫn nguồn khoáng nóng Quảng Xương được mệnh danh là “khoáng nóng thanh xuân” về tận nhà sẽ biến mỗi villa thành một “resort thu nhỏ”. Sun Beauty Onsen Thanh Hóa được đầu tư bởi Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) với quy mô gần 100 ha, tổng mức đầu tư gần 7.000 tỷ đồng, với quy hoạch trở thành quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen Quảng Yên Thanh Hóa kết hợp các dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch văn hóa, chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại miền trung.

Vị trí Sun Beauty Onsen đắt giá bởi mạch khoáng nóng

Được phát hiện từ những năm 1997 – 1998, nguồn nước khoáng nóng trên 40 độ C được xem là món quà mà đất mẹ đã ưu ái dành tặng cho người dân xã Quảng Yên (Quảng Xương). Theo các chuyên gia Nhật Bản, nước khoáng nóng Quảng Yên có nhiệt độ phát lộ trên 44 độ C, hàm lượng khoáng chất vượt chuẩn onsen trị liệu của Nhật Bản và với tính axit nhẹ rất tốt trong việc giảm căng thẳng, điều trị các bệnh mãn tính về da, tiêu hóa, các bệnh lý về khớp, tiểu đường, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, gout. Khi mà vấn đề sức khỏe đang được quan tâm nhiều nhất như hiện nay, thì loại hình bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe dự kiến sẽ soán ngôi loại hình thông thường.
 
Vị trí dự án Sun Group Quảng Xương Thanh Hóa
Vị Trí Sun Beauty Onsen Quảng Xương - Thanh Hoá (Sun Group)
- Khu nghỉ dưỡng sinh thái trị liệu - chăm sóc sức khoẻ với nguồn khoáng tự nhiên chăm sóc trị liệu xương khớp & chăm sóc làm đẹp đẳng cấp nhất Miền Bắc.
- Khoáng nóng Onsen (Ôn Tuyền) đạt chuẩn đầu tiên tại Việt Nam.
- Du khách được sống trong các thời kỳ văn hoá đặc sắc nhất Nhật Bản, tham gia lễ hội, thưởng thức món ăn truyền thống, biểu diễn kịch Noh (lâu đời nhất Nhật Bản).

Bản đồ Sun Beauty Onsen Quảng Xương Thanh Hóa

Quần thể khu nghỉ dưỡng Sun Beauty Onsen Thanh Hóa bao gồm 3 tổ hợp, mang tới cho xứ Thanh nhiều sản phẩm du lịch đặc biệt, gia tăng sức hút và vị thế cạnh tranh cho điểm đến: Khu vực du lịch nghỉ dưỡng công viên văn hóa Edo và khu dịch vụ, nhà ở thương mại; Khu vực phố Kyoto; Khu vực Villa và dịch vụ cao cấp.
Bản đồ dự án Sun Beauty Onsen Quảng Xương Thanh Hóa
Bản đồ dự án Sun Beauty Onsen Quảng Xương Thanh Hóa

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SUN BEAUTY ONSEN

Tất cả các biệt thự 𝐒𝐮𝐧 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧 đều được tiếp dẫn nguồn khoáng nóng vô giá và quý hiếm của Quảng Xương về tận nhà, đảm bảo đáp ứng đủ hệ thống bể/phòng chuẩn quy trình tắm Onsen Nhật Bản. Cùng với đó là loạt tiện ích 5 sao chuẩn Nhật đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trải nghiệm đẳng cấp cho chủ nhân danh giá.
  • Phong cách thiết kế biệt thự Sun Beauty Onsen mùa xuân với hoa Đào làm chủ đạo
  • Phong cách thiết kế biệt thự Sun Beauty Onsen  mùa thu lấy cây Phong làm chủ đạo
  • Phong cách thiết kế biệt thự Sun Beauty Onsen mùa Hạ lấy hoa Hướng Dương làm chủ đạo
Với quy mô gần 100ha và tổng mức đầu tư gần 7.000 tỷ đồng, dự án Sun Beauty tiếp tục tiếp nối chuỗi các dự án của tập đoàn Sun Group khẳng định là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản thu hút đông đảo các nhà đầu tư thông thái an tâm đầu tư sinh lời bền vững. Sun Group với những bước đi chiến lược, cùng mục tiêu lớn biến Thanh Hóa thành một Quảng Ninh thứ 2, sau thành công của Sun Yoko Onsen Quang Hanh - Quảng Ninh và điểm đến tiếp theo là Sun Onsen Beauty Thanh Hóa.

Tổng quan các loại hình biệt thự Sun Beauty Onsen Quảng Xương Thanh Hóa

Biệt thự Sun Beauty Onsen có 3 loại hình được mở bán là biệt thự đơn lập đặc biệt, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Các lô biệt thự đều được Xây dựng: 2 tầng, hoàn thiện full nội thất 5 sao.
Concept sản phẩm: Được thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản.
Hệ thống tiện ích: Vườn cảnh quan, Club - house, vườn Nhật Kaiyu Shikien vườn dạo mát; công viên văn hóa Nhật Bản.
 
Biệt thự song lập Sun Onsen Thanh Hóa

Thiết kế biệt thự song lập Sun Beauty Onsen

- Số tầng: 02
- Số phòng ngủ: 04
- Diện tích sàn tầng: 200m2
- Diện tích đất: 216m2
- Tiện ích: Bể ngâm nóng lớn, bể ngâm lạnh, phòng xông nóng, phòng masage.
- Giá bán: 24 - 28 tỷ.
- Vốn đầu tư: Từ 2,4 tỷ
Biệt thự đơn lập Sun Onsen Thanh Hóa

Thiết kế biệt thự đơn lập Sun Beauty Onsen

- Số tầng: 02
- Số phòng ngủ: 04
- Diện tích sàn tầng: 200m2
- Diện tích đất: 300m2 (15m x 20m) | 500m2 (20m x 25m)
- Tiện ích: Bể ngâm nóng lớn, bể ngâm lạnh, phòng xông nóng, phòng xông lạnh, phòng masage, bể cá.
- Giá bán: Từ 32 tỷ/căn
- Vốn đầu tư: Từ 3,2 tỷ
Biệt thự đơn lập đặc biệt Sun Beauty Onsen Thanh Hóa
 

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Sun Beauty Onsen

Về bản chất, việc đầu tư khai thác giá trị quý hiếm của nguồn khoáng nóng Onsen Quảng Yên ( Thanh Hóa) sẽ nâng tầm thành sản phẩm du lịch chủ lực của Quảng Xương nói riêng thông qua một quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng tắm ONsen chuẩn Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện, không những mang dấu ấn “vượt thời gian” mà còn mang đến sự thoải mái bình yên trong tâm hồn cho những du khách đến đây.
Đặc biệt, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đang là xu thế trong bối cảnh hiện tại. Minh chứng là các dòng sản phẩm BĐS gắn với chăm sóc sức khỏe, các wellness second home ra mắt gần đây của Sun Property như Sun Tropical Village (Phú Quốc), Sun Onsen Village – Limited Edition (Quảng Ninh) đều thu hút được làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

6 nhịp tăng giá chính là những lý do nên sở hữu Sun Beauty Onsen

- T6/2022: Bứt phá tiềm năng du lịch biển Sầm Sơn Thanh Hóa.
- 2022: Khai thông tuyến cao tốc Thanh Hóa và Ninh Bình.
- T12/2022: Bàn giao Khu đô thị shophouse biệt thự Sun Riverside Village và Liền kề Shophouse Sun Grand Boulevard, Quảng Trường Biển Sầm Sơn.
- 2023: Khu vui chơi giải trí Sun World tại Sầm Sơn.
- 2024 2025: Bàn giao dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen Quảng Xương.
- 2030: Lộ trình Sân bay Thọ Xuân lên sân bay Quốc Tế

Chính sách bán hàng biệt thự Sun Beauty Onsen từ Sun Group

- Hỗ trợ lãi xuất (HTLS): 70% giá trị hợp đồng sản phẩm Sun Beauty Onsen.
- Thời gian HTLS 0% lên đến 30 tháng (2 năm rưỡi).
- Ân hạn nợ gốc: Lên đến 40 tháng.

Chương trình chia sẻ lợi nhuận:

- Thu nhập từ cho thuê biệt thự năm thứ 1 - năm thứ 5: 20% kinh doanh hằng năm.
- Thu nhập từ cho thuê biệt thự năm thứ 6 - năm thứ 10: 25% kinh doanh hằng năm.

Nguyễn Thanh Cương - Nhà Môi Giới Chuyên Nghiệp
Văn phòng: 238 Park River, KĐT Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0916.059.696
BÀI VIẾT LIÊN QUAN