6 Tỷ mua biệt thự 400m2 Full nội thất tại đâu để vừa nghỉ dưỡng mà vừa sinh lợi nhuận?

Hôm nay Tôi ngồi với cậu bạn thân từ trước khi làm sale bất động sản. Sau khi hỏi thăm tình hình cuộc sống, sức khỏe và công việc. Cậu bạn thở dài tiếc nuối: 

  • Làm bất động sản mấy năm rồi, cơ hội có mà thiếu tiền bạn ạ. 

Tôi nhe răng cười, cười vì cái thằng nó nói đúng cái tim đen của những người làm nghề tư vấn như chúng tôi. Tôi nhăn nhở trêu nó:

  • Hôm trước tớ tiếp khách Audi Q8 anh ấy cũng bảo thiếu tiền mua Rolls Royce. Xong tôi cười nhăn nhở.

Cậu bạn tôi thì tính nghiêm túc từ trước đến giờ. Mặt nghiêm nghị hắn nói: 

  • 6 Tỷ mua biệt thự 400m2 Full nội thất để vừa có thể ở nghỉ dưỡng vừa đầu tư sinh lợi nhuận, mà chỉ cách Hà Nội có hơn 1h di chuyển, nghe hấp dẫn không Cương. 
  • Tôi nói: Bình thường, Láng Hòa Lạc bán mảnh đất 800m2 mặt đường liên xã có 3,2 tỷ tôi và mấy anh em vừa sểnh vì thiếu tiền để đầu tư phân lô đó, có gì đâu 400m2 coi như 1,6 Tỷ số tiền còn lại xây dựng và làm nội thất, nếu mua đất ở đó làm biệt thự. Mà công nhận người Hà Nội về đó mua hàng ngàn m2 làm biệt phủ ông ạ.
  • Cái đấy riêng lẻ nói làm gì. Đây nó có quần thể, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng không gian xanh và hồ nước vây quanh. Quy mô dự án nó 66ha ông lại đi nói chuyện mua đất thổ cư xây dựng, không thể so sánh thể được.

Nhìn cái mặt nó nghiêm túc tức cười quá, nó nói tiếp:

  • Bạn có thấy nếu muốn sở hữu bể bơi, sân vườn, khoảng không xanh lớn người ta phải bỏ số tiền lớn để mua hàng nghàn m2, trong khi tiện ích vẫn phải đi ra ngoài, còn đây 6 Tỷ được sở hữu hết. Sắp tới khu Hòa Lạc nó phát triển chuyên gia nước ngoài họ về đó làm việc nhiều, mình cho thuê hoặc bán lại nếu không có nhu cầu ở giá tốt mà, bây giờ giá đấy nó rẻ. Nói không hết được. Nhiều thứ hay lắm..
  • Umk nhưng tiếc thế mà không có đủ tiền thì gọi người nhà xem, không ai mua thì tìm khách mà bán, ngồi mà nghĩ vớ vỉn. Thế nó xây xong chưa, có sổ đỏ không?
  • Vừa rồi dịch những người mua ở đó đưa cả nhà lên đó trốn dịch, đây là người ta bán chuyển nhượng lại. Nôm na là suất ngoại giao ngày trước, chứ giai đoạn hai mỗi lô nó phải 8 Tỷ cơ, sổ đỏ lâu dài ông ơi.

Công nhận nói chuyện với nó thì tôi cũng thấy nó hấp dẫn đấy, vì tôi đã có thời gian xuống xem tiềm năng dưới đó. Mà thực ra với số tiền đó nếu có điều kiện tôi cũng muốn mua một lô, vì đất mỗi ngày càng lên giá, càng để nó càng giá trị nhất là những nơi có hạ tầng đồng bộ tiện ích liên kết vùng sắc nét, gần khu vực người nước ngoài làm việc nữa thì không còn gì phải bàn rồi. Thị trường càng sơ khai càng ẩn chưa tiềm năng giá tăng giá trị to lớn.

Anh Chị có thể tìm hiểu về khu nghỉ dưỡng Ivory Villas & Reort Lâm Sơn Hòa Bình trên Internet.

Tổng quan khu nghỉ dưỡng Ivory Villas & Reort Lâm Sơn Hòa Bình

Anh Chị quan tâm các dự án mới nổi trên thị trường vui lòng truy cập: Duanmoinoi.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0916059696